[HN] SAY ĐẮM TRONG THẾ GIỚI NGỌT NGÀO CỦA C’EST || Bubble tea | Boba Tea in Cypress TX, Bubble Tea in Cypress TX – Tea Bear Teahouse

[HN] SAY ĐẮM TRONG THẾ GIỚI NGỌT NGÀO CỦA C’EST

Trong một lần ghé thăm Hà Nội, mình hỏi chị bạn rằng nếu muốn ăn bánh ngọt thật ngon thì nên đến quán nào. Chưa kịp suy nghĩ chị đã nói: “Đến C’est Si Bon đi em, đảm bảo sẽ làm em mê đắm luôn”. Nếu đang ở khu trung tâm thì hãy ghé đến chi nhánh 18 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình vì không gian bên này to hơn, đẹp hơn nhiều chi nhánh còn lại hen. Quán có kha khá món bánh và sẽ tốn chút thời gian để cân nhắc hai người tụi mình có nhét hết nổi tất cả món vào bụng không, vì món nào đọc tên cũng hấp dẫn hết trơn.

Thai Milk Tea Mille Crepe: bánh mềm mịn, ngọt thanh với từng lớp crepe mỏng tan quyến rũ. Sốt trà sữa Thái thơm nồng vị Trà Sữa Thái Đỏ ngon không cưỡng lại được.

Berry Panna Cotta: Một dĩa bánh đủ màu sắc đến từ các loại trái cây tươi mát. Cấu trúc của phần bánh mềm mịn, deo dẻo hòa chung với lớp sốt Berry chua chua. Khi ăn cứ cảm giác nguyên một khu vườn thanh mát lại béo mịn hòa tan trong miệng muốn thốt lên chữ “Ngon Tuyệt” thôi.

Autumn Hill Tart: với phần đế là bánh tart phủ thêm dừa khô, bên trên là lớp matcha béo ngậy, ngọt thơm. Tổng thể thì món này hơi ngọt nên phải dùng chung với một tách trà nóng cho cân bằng lại vị nhé.

Summer Refresher: Nằm trong dòng Signature của quán nên ly nước uống vào cực phê luôn. Hoà quyện giữa nước ép cam và táo vừa thơm vừa ngon sẽ là món cuối cùng refresh lại bữa tráng miệng đồ ngọt linh đình nhé.

Hà nội ơi hôm nay thèm ngọt quá thì vi hành liền tới đây cho thỏa nhé:

▂ C’est Si Bon ▂

276 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

18 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà  Nội

Mở Cửa: 09h30 – 22h30

Nguồn Hình: @foodholicvn

[HN] SAY ĐẮM TRONG THẾ GIỚI NGỌT NGÀO CỦA C’EST

Trong một lần ghé thăm Hà Nội, mình hỏi chị bạn rằng nếu muốn ăn bánh ngọt thật ngon thì nên đến quán nào. Chưa kịp suy nghĩ chị đã nói: “Đến C'est Si Bon đi em…

If you have any question please CONTACT  Us Email us at:  [email protected] Call US :(281) 697-4550
Don’t Forget to Visit our Careers 

 

For reliable and quality Managed IT Services and VoIP, Contact Precise Business Solutions 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *